PHỞ BÒ VÀ CÂU CHUYỆN ĐỘI NGŨ BẾP TRƯỞNG TÀI HOA

Nhắc đến thương hiệu phở bò Nam Định, những người bếp trưởng không chỉ được nhắc tới là người trực tiếp chuyển giao công nghệ nấu phở đặc biệt cho nhà đầu tư, mà mỗi bếp trưởng gắn bó với thương hiệu này từ rất lâu bởi một chữ duyên và tâm huyết sâu sắc với nghề.

Tình yêu và định mệnh với phở bò Nam Định

Nhắc Tới phở bò Nam Định ta không thể không kể tên các nghệ nhân có tiếng trong làng phở nổi tiếng tại Nam Định như Tống Duy Thảo, Cồ Huy Duẩn, Vũ Văn Khoa. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nam Định, làm quen với nghề phở từ nhỏ, phở như người bạn người thân trong gia đình. Các nghệ nhân không chỉ giỏi, tỉ mỉ về cách làm mà còn am hiểu rất rõ làm thế nào để cho ra 1 bát phở ngon đúng điệu và gây thương nhớ cho thực khách.

Bếp trưởng Duy Thảo (phải) và bếp trưởng Vũ Khoa( trái)
Bếp trưởng Duy Thảo (phải) và bếp trưởng Vũ Khoa( trái)

Mong muốn mang hương vị của phở bò Nam Định đi khắp mọi miền Tổ quốc, bếp trưởng Duy Thảo hay Vũ Khoa vẫn từng ngày nhiệt huyết, miệt mài tìm lưu giữ những bí quyết nấu ăn độc đáo , tìm ra những điểm khác biệt nhắn phát triển ấm thực Việt mỗi ngày.

Với sứ mệnh nâng tầm ẩm thực Việt và mang thương hiệu Phở Bò Nam Định đi khắp mọi miền Tổ quốc, để thương hiệu có được những thành công như ngày hôm nay, Bếp trưởng Tống Duy Thảo hay Vũ Văn Khoa đã  phải không ngừng nỗ lực phấn đấu mỗi ngày. Mỗi tô phở của các anh làm ra không chỉ mang nét đặc trưng đậm vị riêng đặc trưng của quê hương Nam Định thân thương, hòa quyện tinh tế, mà còn độc đáo như chính niềm đam mê ẩm thực sâu sắc.

Anh Thảo, anh Khoa quan niệm rằng một người đầu bếp có tâm không những phải chú trọng vào nguyên liệu làm món ăn để hương vị của món ăn phải ngon, được nấu đúng chuẩn. Vì thế, mỗi một món ăn do các anh nấu đều được chăm chút từng nguyên liệu, gia vị đến các gia vị đi kèm

Tài năng đi kèm với chất lượng

Với tài năng vốn có của bếp trưởng Thảo và Vũ Khoa, phở bò Nam Định đã được các anh cùng đội ngũ setup đưa đến mọi miền tổ quốc và vươn ra cả thế giới. Nhưng đối với chị tài năng không chưa đủ, để giữ được cái hồn của phở bò Nam Định mà ông cha để lại, bếp trưởng tự đặt tránh nhiệm cho bản thân phải không ngừng nỗ lực phấn đấu học hỏi đục rút kinh nghiệm để đưa ra một bộ công thức hoàn chỉnh dễ dàng chuyển giao đến mọi miền, nhưng không vì thế mà làm mất đi hương vị đặc trưng của tô phở xưa.

Một điều đặc biệt ở phở bò Nam Định mà khó có thể tìm ở bất kỳ một hệ thống chuyển giao nào khác, đó là bếp trưởng luôn luôn tự nguyện nhận làm việc ngay tại cửa hàng mà anh phụ trách chuyển giao, hay sẵn sàng hỗ trợ cửa hàng cho tới khi nhân viên tại đây thành thục 100% các quy trình chế biến thực phẩm, bí quyết nấu ăn của nhà hàng.Tại Phở Bò Nam Định, các bếp trưởng với đội ngũ chuyên gia ẩm thực tâm huyết với nghề, gắn bó với thương hiệu, và mong muốn phất trương thương hiệu phở bò Nam Định đi khắp năm châu.

Hương phở ngon cũng chính bởi tay người đầu bếp tài hoa mà có, bếp trưởng chính là khối ốc, trái tim của mỗi tô Phở Bò Nam Định. Không nói quá khi bếp trưởng là viên ngọc có giá trị nhất đối với thương hiệu phở đặc biệt này.

Với phở bò Nam Định, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia bếp trưởng hùng hậu luôn sẵn sàng đi chuyển giao công nghệ, công thức nấu ăn cho các cửa hàng. Ở phở bò Nam Định nói riêng và Mở quán thành công nói chung, các nghệ nhân luôn yêu nghề, tinh tế, tâm huyết, toàn bộ đội ngũ bếp trưởng đều có ít nhất 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực, họ không chỉ là những người được giao trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao công nghệ đặc sản, ẩm thực Việt Nam, ẩm thực của Mở quán thành công tới khắp mọi miền đất tổ quốc, trên thế giới mà chính họ còn biết tạo ra những hương vị món ăn phù hợp với từng khu vực, vùng miền.

Mỗi tô phở thơm ngon nức lòng thực khách được tạo ra như một kiệt tác
Mỗi tô phở thơm ngon nức lòng thực khách được tạo ra như một kiệt tác

Cũng chính nhờ đội ngũ bếp trưởng tài hoa, đến với phở bò nam Định, thực khách tha hồ được lựa chọn tùy thích các hương vị phở khác nhau, như: Phở bò tái, phở bò chín, phở tái nạm, phở tái chín, phở tái gầu, phở tái bắp, phở đặc biệt…

Chẳng dễ gì mà thương hiệu Phở bò Nam Định lại được lòng thực khách đến vậy, ngay cả những thực khách khó tính nhất cũng không cưỡng lại được vị ngon của món ăn đặc biệt này. Hiểu được điều đó, đội ngũ bếp trưởng Phở bò Nam Định của Mở Quán Thành Công vẫn đang từng ngày, từng ngày chăm chút, tỉ mẩn bằng tất cả lòng nhiệt huyết, sự tận tâm với nghề, mang đến cho thực khách Việt những hương vị tuyệt vời nhất.

Nếu bạn đang có một số vốn và nung nấu ý định mở quán, nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, MỞ QUÁN THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn từ đầu tới cuối, từ việc lên concept ý tưởng, thiết kế, tuyển dụng, đào tạo nhân viên, đào tạo đầu bếp, xây dựng chiến lược marketing…cho tới hỗ trợ vận hành cửa hàng, xử lý sự cố trong xuyên suốt quá trình hoạt động.

Nhà đầu tư đang có nhu cầu mở cửa hàng tăng lợi nhuận mà chưa biết tìm đơn vị tư vấn chuyên nghiệp phù hợp, vui lòng liên hệ:

Hotline:

0946.481.486

Website:

Pholyquocsu.vn

Phobatdan.vn

Phogadongtao.vn

Comgahoian.vn

bunbohue.vn

phobonamdinh.vn