HỎI ĐÁP PHỞ BÒ NAM ĐỊNH

Câu 1: Khi hợp tác mở quán phở bò Nam Định thì quyền lợi của tôi là gì?

Dạ em chào anh chị ạ. Cảm ơn anh chị đã quan tâm đến dịch vụ của bên em ạ.  E xin phép trả lời câu hỏi của anh chị ạ

Khi anh chị hợp tác với bên em, anh chị sẽ nhận được các quyền lợi sau:

– Được thẩm định mặt bằng, tư vấn vị trí và định hướng sản phẩm

– Được đào tạo bài bản 1-1 vận hành cửa hàng, cách duy trì ổn định và truyền thông hiệu quả chắc thắn cho khách hàng từ phía công ty

– Được công ty  đo đạc và lên phương án thiết kế 2D, 3D và các nhận diện cơ bản cho mặt bằng. Sau khi có thiết kế, công ty sẽ báo giá thi công nếu quý khách yêu cầu, trong trường hợp quý khách muốn tự thi công thì phía công ty sẽ gửi thiết kế để quý khách thi công dưới sự hướng dẫn của thiết kế bên công ty.

– Được hướng dẫn quy trình setup, các giấy tờ cần làm khi mở quán

– Được lên menu và cân đối giá bán tùy vào từng khu vực

– Được lên danh sách các trang thiết bị và cung cấp các nhà cung cấp nguyên vật liệu. Trong trường hợp quý khách cần, phía công ty sẽ cung cấp toàn bộ hệ thống bếp, trang thiết bị, và các nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn công ty

– Được đào tạo vận hành, nhân sự, đầu bếp 1 cách bài bản. Trước khai trương  3-5 ngày. Người công ty sẽ về để setup quầy bếp, sắp xếp trang thiết bị, vật dụng, đào tạo và test vị để điều chỉnh, khai trương thử. Sau đó sẽ ở lại đào tạo cho cửa hàng.

– Được lên các chương trình khai trương và marketing cho quán, thiết kế băng rôn,…

– Được tư vấn các chiến lược kinh doanh trọn đời từ công ty

Câu 2: Tôi chưa có kinh nghiệm mở quán thì có làm được không

Dạ hầu hết các khách hàng bên em đều là các anh chị tay ngang sang kinh doanh, hoặc làm 1 ngành nghề khác và hầu như chưa có kinh nghiệm kinh doang về hàng phở này. Tuy nhiên vì anh chị chưa có kinh nghiệm nên mới phải tìm nhượng quyền, muốn đi nhanh và an toàn thì anh chị nên chọn 1 thương hiệu đã có tiếng, 1 đơn vị uy tín.

Bên e đáp ứng tất cả các yếu tố trên. Bên em giống như chìa khóa trao tay có thể triển khai toàn bộ các phần  việc cho khách hàng  bao gồm: thiết kế bố trí không gian phù hợp công năng, hướng dẫn các quy trình setup làm gì, giấy tờ cần làm những gì?, mua sắm trang thiết bị như thế nào và nguồn cung cấp ở đâu, đầu bếp bên e sẽ về tạn địa phương để hướng dẫn anh chị cách lựa chọn sản phẩm, nguyên liệu đảm bảo cho quá trình nấu phở, đưa đầu bếp về đào tạo chuyển giao công thức và đào tạo toàn bộ các chiến lược marketing trong suốt quá trình hoạt động của cửa hàng. Ngoài ra nếu anh chị không có đầu bếp, bên e vẫn có thể cấp cho anh chị thuê 1-2 tháng hoặc thậm chí lâu dài bên e vẫn có thể cấp được ạ

Câu 3: Tôi có được bàn giao toàn bộ công thức không hay là công ty sẽ chỉ cung cấp nước cost?

Dạ bên e sẽ cầm tay chỉ việc, đào tạo tại quán và bàn giao toàn bộ công thức cho anh chị ạ.

Đầu bếp e sẽ về tận cửa hàng để bàn giao toàn bộ công thức, hỗ trợ đứng bán trong những ngày khai trương  cho ac ạ.Tổng thời gian bếp về hỗ trợ là 7 ngày.  Nguồn nguyên vật liệu sẽ được bên e tìm những nguồn gần nhất tại địa phương để ac lấy cho tiện, nếu k có mới phải lấy các nhà cung cấp bên e giới thiệu ạ

Bên e đào tạo vận hành, nhân sự và bàn giao công thức đào tạo đầu bếp. Thực ra sau 7 ngày đào tạo ac đã có thể làm đc và đứng nấu được rồi, nhưng để trơn tru thì ac có thể thuê bếp bên e ạ.

Nếu ac k có người nấu thì bên e có thể cung cấp đầu bếp cho ac trả lương ạ. Lương của đầu bếp là 15tr/tháng/người chưa bao gồm chi phí ăn ở đi lại của đầu bếp

Câu 4: Nguyên vật liệu tôi có bắt buộc phải lấy từ công ty không?

Dạ về nguyên vật liệu thì bên e sẽ về tận địa phương để hướng dẫn các anh chị lựa chọn mua sắm tại địa phương để sau này  anh chị lấy cho tiện. Từ bánh phở, thịt bò đều là đồ tươi hàng ngày nên sẽ lấy tại địa phương, riêng về nước mắm thì anh chị sẽ lấy nguồn từ công ty giới thiệu để anh chị lấy giá gốc chưa không phải qua công ty ạ. Nước mắm phải đúng loại thì vị nước dùng mới chuẩn được ạ

Câu 5: Về thiết kế và các decor của quán tôi có thể tự làm được không?

Dạ vâng ạ. Trách nhiệm của bên e khi làm nhượng quyền là phải đầy đủ các năng lực về thiết kế, thi công, cấp bếp,… để khi có khách hàng không có thời gian thì bên e vẫn có thể giúp khách hàng setup toàn bộ ạ.

Bên e không bắt buộc chủ đầu tư phải làm hết từ a-z của công ty nên phần trang trí, nội thất sẽ để khách hàng tự chủ động tùy vào vốn và nhu cầu của chủ đầu tư ạ

Câu 6: Thế có thiết kế nhận diện hay décor có bắt buộc phải làm theo công ty không?

Dạ anh chị có thể hoàn toàn tự trang trí, thiết kế theo nhu cầu và vốn của mình. Tuy nhiên bên e sẽ tham gia vào thiết kế khu bếp bởi khu bếp phải hợp công năng thì anh chị bếp làm mới tiện sau này. Nên bên e sẽ chỉ tham gia vào tư vấn và thiết kế quầy bếp hợp công năng còn lại anh chị có thể tự chủ động không gian quán ạ

Câu 7: Tầm vốn khoảng bao nhiêu thì có thể làm được?

Dạ với phở bò Nam Định thì vốn đầu tư sẽ rất linh hoạt ạ.Tùy vào nhu cầu, mặt bằng và vốn của anh chị để anh chị cân đối. Bên e định hướng là đầu tư càng thấp để tránh rủi ro nhất cho khách hàng vì thế chỉ có phí chuyển giao 55tr cố định anh chị phải chi trả cho bên e còn lại anh chị tự chủ động theo mặt bằng. Có anh chị đầu tư tầm 200tr, có anh chị đầu tư tầm 400tr tùy nhu cầu của anh chị ạ

Câu 8: Tôi có thể đầu tư nhưng tôi làm việc khác, tôi không có người làm thì công ty có thể cấp cho tôi được không?

Dạ riêng về đầu bếp thì bên e sẽ cấp cho anh chị được ạ. Đầu bếp là linh hồn của quán, quán có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào đầu bếp. Nhiều anh chị rất lo lắng khi thuê bếp bên ngoài thì chất lượng của tô phở sẽ bị phụ thuộc vào đầu bếp: cứ vui vẻ thì nấu ngọn còn ngày buồn thì nấu không ngon.

Hiểu được điều đó, bên e luôn luôn tuyển dụng và đào tạo nhân sự bếp chuyên nghiệp, giỏi, tâm huyết với nghề và kinh nghiệm ít nhất trên 4 năm đi nấu cho các cửa hàng nếu các khách hàng có nhu cầu thuê.

Và đầu bếp của bên e cũng rất chịu khó đi xa, kể cả anh chị ở nước ngoiaf, hay tận miền Tây đầu bếp bên e vẫn sẵn sàng đi nếu anh chị thuê ạ

Vì thế anh chị có thể hoàn toàn yên tâm ạ

Câu 9: Yêu cầu về mặt bằng như thế nào?

Dạ về mặt bằng bên e sẽ đánh giá về 2 yếu tố: diện tích trên 60m2, mặt tiền trên 5m và có chỗ đỗ xe

Còn vị trí thì nằm ở các trung tâm ăn uống, khu đô thị, Vinhomes, shophouse, ở trung tâm thị trấn, gần trường học, cơ quan, hành chính, nhiều văn phòng, khu ẩm thực, tập trung ăn uống, khu du lịch, công nghiệp,…

Câu 10: Quy trình hợp tác như thế nào khi tôi tìm được mặt bằng? và bên bạn có khảo sát trước không?

Dạ khi anh chị đã có mặt bằng thì anh chị gửi cho bên em xin vị trí để bpoj phận thẩm định của bên e sẽ đánh giá sơ bộ online cho anh chị ạ. Về mặt bằng bên e chỉ đánh giá về 2 yếu tố là diện tích trên 60m2, mặt tiền 5m có chỗ để xe, nằm ở các khu trung tâm, ẩm thực, cơ quan hành chính, văn phòng, khu đô thị, du lịch.

Chứ thực ra anh chị ở đó thì anh chị sẽ hiểu rõ nhất về nhu cầu tại địa phương mình ạ. Bên e về chỉ đánh giá lại và đo đạc để về lên phương án thiết kế thôi ạ

Sau khi tư vấn bên e sẽ add zalo và gửi anh tham khảo các tài liệu bên e để anh tham khảo cũng như giải đáp các thắc mắc thêm cho anh chị ạ. Anh chị xem các tài liệu bên e nếu đồng ý hợp tác thì quy trình như sau ạ: đặt cọc 5tr , sau đó bên e về ký hđ và đo đạc thì thanh toán 30tr nữa. 20tr còn lại khi đầu bếp bên e về thì ac chuyển tiếp ạ

Sau khi ký hợp đồng thì e sẽ lập nhóm có các thành viên tham gia vào dự án và bắt đầu triển khai ạ

Câu 11: Bên bạn là ai? Sao tôi có thể tin tưởng đặt cọc

Dạ công ty bên e đã hoạt đông hơn 13 năm nay về lĩnh vực mở quán, nhượng quyền về ngành F&B và bên e đã chuyển giao rất nhiều các thương hiệu trên khắp VN và trên thế giới. Bên e có văn phòng ở HN anh chị cũng có thể qua trực tiếp để trao đổi trực tiếp, người thật việc thật ạ.

Ac có thêt tham khảo các website của bên em; thegioinhuongquyen.vn, pholyquocsu.vn, phobatdan.vn, comgahoian.vn, bunbohue.vn, phogadongtao.vn, xaydungchuoi.vn, timnhadautu.vn

Bên e đã chuyển giao rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng

Như: Phở Lý Quốc Sư ; 383 quán

Phở Bát Đàn: 90 quán

Cơm gà Hội An: 39 quán

Phở gà Đông Tảo: 26 quán

Phở bò Nam Định: gần 300 quán

Bún bò Huế: trên 200 quán

Câu 12: Các món tôi được bàn giao là gì?

Dạ anh chị sẽ được đầu bếp bên e đào tạo và bàn giao công thức của tất cả các món phở bò ( phở nước: tái, chín,nạm, gầu, bắp,….), cơm rang, mỳ xào và phở xào

Ngoài ra anh chị được bên em tính cost sản phẩm và tư vấn cách lên giá bán cho phù hợp với khu vực ạ

Nếu anh chị có nhu cầu học thêm món gì khác như phở gà, lẩu thì anh chị tự làm việc với đầu bếp để thương lượng về chi phí đào tạo ạ